การสนับสนุนและคําถามที่พบบ่อย

ใช้เวลาสักครู่ในการอ่านคําถามที่พบบ่อยเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Eva- tech และคุณลักษณะต่างๆ

คำถามทั่วไป

Eva-Last® คือใคร?


Eva-Last® เป็นบริษัทที่ให้บริการจัดส่งและจัดจําหน่ายผลิตภัณฑ์ไม้คอมโพสิตสังเคราะห์โพลีเมอร์ผสมใยไม้ (WPC) ที่มีคุณภาพสูงและดูแลรักษาง่าย อีกทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งเราเรียกว่านวัตกรรมจาก Eva-tech และสําหรับภารกิจของ Eva-Last® เป็นการมอบรชีวิตที่ดีขึ้นให้กับเจ้าของบ้าน สถาปนิก ผู้รับเหมาและรวมถึงผู้ถือหุ้นด้วยผลิตภัณฑ์คอมโพสิตสําหรับพื้นที่ภายนอกอาคารซึ่งทนทานต่ออายุการใช้งานและช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมได้ด้วยเช่นกัน
Eva-tech คืออะไร?


Eva-tech เป็นความก้าวหน้าของผลิตภัณฑ์ไม้คอมโพสิตและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านที่ติดตั้งง่ายและรักษาทําความสะอาดง่ายด้วยเช่นกันซึ่งทําให้คุณมีเวลาเพลิดเพลินไปกับพื้นที่นอกอาคารมากขึ้นและใช้เวลาในการดูแลรักษาทําความสะอาดน้อยลง
Eva-tech ผลิตที่ไหน?


Eva-tech ได้รับการทดสอบและมีการพัฒนามาตราฐานทางวิทยาศาสตร์ด้วยการทดสอบมาอย่างยาวนานภายใต้สภาวะอากาศที่รุนแรงบริเวณโดยรอบ รวมทั้งภายในประเทศแอฟริกาใต้และขณะนี้ผลิตภัณฑ์ของ Eva-tech ได้ผลิตขึ้นภายใต้ใบอนุญาตในประเทศจีน
ข้อดีของ Eva-tech เมื่อเทียบกับไม้ธรรมชาติ


ผลิตภัณฑ์ของ Eva-tech ได้ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายในการดํารงชีวิตและสะดวกต่อการรักษาทําความสะอาด อีกทั้ง Eva-tech เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทนทานต่อการใช้งานและมีประสิทธิภาพที่เหนือชั้นกว่าไม้ธรรมชาติ เนื่องจากการบํารุงรักษาไม่ยุ่งยากเท่ากับไม้ธรรมชาติหมดปัญหาเรื่องของคราบสกปรกที่รบกวนไม่ต้องผ่านการย้อมสี การขัดทรายและการซีลใดๆ เลย ผลิตภัณฑ์ของ Eva-tech มีส่วนประกอบของพลาสติกและเส้นใยไม้ที่ผ่านการรีไซเคิลอีกทั้งยังใช้กระบวนการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตั้งแต่เริ่มผลิตจนถึงได้ผลผลิตที่สมบูรณ์ นอกจากนั้นแล้วผลิตภัณฑ์ของ Eva-tech สามารถต้านทานเชื้อราและความเปียกชื้นได้รวมทั้งไม่มีการเน่าเปื่อย บิดงอ หรือแตกร้าวแม้อยู่ในสภาพอากาศที่รุนแรงก็ตาม สําหรับการต้านรังสี UV ของ Eva-tech เป็นการป้องกันเพื่อให้สีของผลิตภัณฑ์จางลงแค่เพียงเล็กน้อย
Eva-tech แพงกว่าไม้ธรรมชาติจริงไหม?


สําหรับค่าใช้จ่ายเบื้องต้นของ Eva-tech อาจมีราคาสูงกว่าไม้แปรรูปบางประเภทเนื่องจากวัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีราคาสูงและมีกระบวนการผลิตที่พิเศษโดยเฉพาะแม้ว่าวัตุดิบที่ผลิต Eva-tech จะได้รับการรีไซเคิลแต่ยังมีเทคโนโลยีพร้อมทั้งความชํานาญในการผลิตเพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสูง ที่สุดและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน อีกทั้งยังเป็นงานคอมโพสิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งเป็นประโยชน์กว่าการตัดต้นไม้ทั่วไป อย่างไรก็ตามสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาวได้เพราะไม่จําเป็นต้องผ่านการเคลือบสี เคลือบน้ํามัน เคลือบทรายหรือใช้วัสดุในการอุดรอยต่อและแรงงานกรรมกรตลอดอายุการใช้งาน อีกทั้งตลอดระยะเวลาประกัน ทาง Eva-tech ได้มอบประสิทธิภาพที่เหนือกว่าความคุ้มค่าแต่มีราคาที่ ย่อมเยากว่าเมื่อเทียบกับไม้ธรรมชาติ

การติดตั้งและการดูแลรักษา

การรับประกันเป็นอย่างไร?


ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Eva-tech มีการรับประกันระยะเวลา 10 ปีและ 25 ปี ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์ที่คุณเลือก Eva-Last® สนับสนุนให้คุณลงทะเบียนรับประกันทางออนไลน์ทันทีเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์จาก Eva-tech ทั้งหมดเพื่อเป็นการแน่ใจว่าการติดตั้งผลิตภัณฑ์ของ Eva-teach เป็นไปตามคู่มือการติดตั้ง โปรดดูคู่มือควบคู่การติดตั้งที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ที่คุณเลือกไว้
Eva-tech สามารถขัดได้ไหม?


ไม่ควรทําการขัดผลิตภัณฑ์ของ Eva-tech เพราะจะทําให้มีรูปลักษณ์ที่เปลี่ยนไปรวมถึงคุณภาพของการป้องกันผิวไม้จะเปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานของ Infinity ซึ่งจะทําให้การรับประกันใดๆ ที่เกิดจากการขัดเป็นโมฆะ
Eva-tech สามารถขยายตัวและหดตัวลงได้ไหม?


กระบวนการผลิตของ Eva-tech ทําให้ผลิตภัณฑ์มีความยืดหยุ่นมากกว่าไม้ธรรมชาติเนื่องจากงานของ Eva-tech ที่มีส่วนผสมของพลาสติกซึ่งจะทําให้ มีความยืดหยุ่นและขยายตัวได้มากกว่าไม้จริงจึงควรต้องได้รับการพิจารณาเมื่อติดตั้งควรมีช่องว่างระหว่างแผ่นไม้สําหรับการขยายตัวที่เพียงพอ อีกทั้งควรพิจารณาอุณหภูมิเมื่อมีการติดตั้งไว้สําหรับการขยายตัวและหดตัวของแผ่นไม้ อัตราการขยายตัวของผลิตภัณฑ์ Eva-tech อยู่ที่ประมาณ 3 มม. ต่อเมตร
Eva-tech มีความร้อนไหม?


ในวันที่สภาพอากาศร้อนพื้นผิวของแผ่นไม้ส่วนใหญ่จะร้อนจัดแต่สําหรับพื้นผิวของแผ่นไม้สังเคราะห์สีอ่อนจะมีความเย็นกว่าแผ่นไม้ที่มีสีเข้ม เนื่องจากคุณสมบัติป้องกันความร้อนของแผ่น Dura-tech ทําให้งานของ Eva-tech Infinity มีความเสถียรภาพสูง อีกทั้งคุณสมบัติการสะท้องแสง UV ของ Infinity สามารถช่วยบรรเทาความร้อนและลดอุณหภูมิของพื้นผิวลงได้
ต้องทำความสะอาด Eva-tech หรือไม่?


Eva-tech ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์มาเพื่อง่ายต่อการดูแลรักษาซึ่งช่วยลดเวลาในการทําความสะอาดพื้นที่ภายนอกอาคารของคุณได้ นอกจากนั้นแล้ว ลิตภัณฑ์ของ Eva-tech ไม่จําเป็นต้องขัดผิว ย้อมสีหรือเคลือบเงาเลยเพียงแค่ทําความสะอาดเล็กน้อยเท่านั้นโดยการใช้ไม้กวาดแข็ง น้ําสบู่ น้ํายาล้าง พื้นสูตรพิเศษของ Eva-tech เพื่อลดปัญหาสิ่งสกปรกและสารอินทรีย์ที่กําจัดยาก อีกทั้งแนะนําให้ใช้ท่อน้ําแรงดันสูงในทําความสะอาดด้วยเช่นกัน
ต้องมีเครื่องมือพิเศษสำหรับติดตั้ง Eva-tech หรือไม่?


สามารถใช้เลื่อย สว่านและเครื่องมือสําหรับไม้สําหรับตัดและในการซ่อม Eva-tech ได้รวมถึงไม่จําเป็นต้องมีอุปกรณ์พิเศษในการติดตั้งใดๆ รายการเครื่องมือที่คุณต้องมี:

 • กระดาษ
 • ดินสอ
 • เครื่องวัดระยะ
 • ฉากเหล็กใช้วัดมุม
 • ค้อน
 • เครื่องจับระดับชนิดที่มีน้ํามันข้างใน
 • ค้อนของช่างไม้
 • ค้อนยาง
 • เลื่อยวงเดือนและคาร์ไบด์ที่มีความแข็ง
 • ใบมีดตัดปลายแหลม
 • สว่านไขควงไฟฟ้า / สว่านไฟฟ้าและชิ้นส่วน
 • สว่านไร้สายพร้อมคลัทซ์
 • จอบ
 • สว่าน /เครื่องมือทุบ

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

ความคุ้มค่าของ Eva-tech มีมากน้อยเพียงใด?


Eva-tech เป็นการลงทุนในระยะยาวที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง เนื่องจากมีอายุการใช้งานที่ยาวนานซึ่งต่างจากไม้ธรรมชาติทั่วไป อีกทั้ง Eva-techไม่จําเป็นต้องทาสี เคลือบน้ํามันหรือการขัดใดๆ ดังนั้นทําให้คุณสามารถลดค่าใช้จ่ายลงได้หลังระยะเวลาการใช้งานเพียง 3 ปีค่าใช้จ่ายใน การเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ Eva-last มีมูลค่าเทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์ที่ทํามาจากไม้ธรรมชาติ นอกจากนี้แล้วตลอดระยะเวลาในการรับประกันของ Eva- tech มีความคุ้มค่าที่น่าทึ่งมากกว่าเมื่อเทียบกับไม้ธรรมชาติ
ทำไม Eva-tech ไม่ใช่วัสดุโครงสร้าง?


Eva-tech เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อตีตลาดผลิตภัณฑ์ที่มีความทนทานต่อการใช้งานและมีประสิทธิภาพเหนือชั้น งานของ Eva-tech ถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับทุกสภาพอากาศได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังช่วยรักษาโครงสร้างพื้นฐานด้านล่างตามธรรมชาติอีกด้วย อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากตงคอมโพสิตของ Eva-tech ที่ใช้ในการปูรองพื้นซึ่งผลิตภัณฑ์ของ Eva-tech ไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อใช้เป็นวัสดุโครงสร้าง อีกทั้งไม่ได้อยู่ภายใต้เงื่อนไขการรับประกันสําหรับเรื่องการใช้เป็นวัสดุ โครงสร้างอีกด้วยเนื่องจากไม่มีวัสดุไม้สังเคราะห์ที่ไหนในตลาดโลกที่ยอมรับให้ใช้เป็นวัสดุโครงสร้าง ดังนั้นงานไม้คอมโพสิตเหมาะกับการใช้งานร่วมกับไม้ที่ผลิตโดยใช้ความดันเหล็กหรืออลูมิเนียมเพื่อใช้เป็นโครงสร้างโดยเฉพาะ
Eva-tech มีสีอะไรบ้าง?


ผลิตภัณฑ์ของ Eva-tech ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติซึ่งมีเฉดสีที่แตกต่างกันให้เลือกอย่างหลากหลายโดยที่สีและโทนมาจากไม้จริงตามธรรมชาติเนื่องจากมีจุดประสงค์เพื่อเลียนแบบคุณสมบัติและลักษณะต่างๆ ของไม้
เมื่อเวลาการใช้งานไปแล้วสีของผลิตภัณฑ์จะจางลงไหม?


ผลิตภัณฑ์ Eva-tech ได้ออกแบบมาเพื่อให้สีเหมือนไม้ธรรมชาติตลอดระยะเวลาการใช้งาน เนื่องจากร้อยละ 10 ของสีเริ่มต้นของผลิตภัณฑ์อาจจะมีการจางลงไปภายใน 6 เดือนแรกและหลังจากนั้นจะทําให้ผลิตภัณฑ์ของคุณมีสีธรรมชาติอย่างถาวรซึ่งมีเสถียรภาพสูงต่อรังสี UV
มีช่องว่างสำหรับปล่อยน้ำหรือสารอินทรีย์ต่างๆ ไหม?


ก่อนที่จะเริ่มทำการก่อสร้างคุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจก่อนว่าสถานที่ก่อสร้างบริเวณนั้นสามารถระบายอากาศและระบายน้ำได้ดี นอกจากนี้ยังมีช่องว่างระหว่างแผ่นไม้ของ Eva-teach ซึ่งมีไว้สำหรับการถ่ายเทน้ำและสิ่งปฏิกูลต่างๆ ถ้าหากไม่เป็นเช่นนี้น้ำและสารต่างๆ จะติดอยู่บนแผ่นไม้ของคุณและจะเริ่มเน่าเปื่อยในที่สุด
วัสดุ Eva-tech หนักมากแค่ไหน?


Eva-tech มีน้ำหนักประมาณ 50-57% เมื่อเทียบกับน้ำหนักของไม้จริงตามธรรมชาติ โดยมีความถ่วงจำเพาะประมาณ 0.96 ซึ่งมีความหนักกว่าไม้จริงทั่วไปเพราะมีความหนาแน่นมากกว่า อีกทั้งคุณลักษณะความหนาแน่นเป็นพิเศษของงานไม้ Eva-tech นี้ทำให้มีคุณสมบัติทนทานต่อความชื้นซึ่งสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานที่ยาวนานมากยิ่งขึ้นให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณได้

INSPIRATION

แบรนด์ที่ได้รับการยอมรับและความไว้วางใจทั่วโลก

คลังรูปภาพ

คลังรูปภาพ

ชมการรวบรวมภาพถ่ายรวมถึงการบรรยายผลิตภัณฑ์ของแบรนด์พื้นไม้รูปแบบใหม่ที่

ให้ความสําคัญกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

สร้างภาพสีให้กับงานไม้

สร้างภาพสีให้กับงานไม้

สนุกเพลิดเพลินไปกับเฉดสีและลวดลายที่หลากหลาย

พื่อเลือกสรรผลงานที่ถูกใจคุณมากที่สุด

วิดีโอของ EVA LAST

รับชมวิดิโอนําเสนอคุณประโยชน์ต่างๆ ของ Eva-Last®

สู่ชีวิตคุณได้จากวิดิโอที่เราได้ทําการคัดสรรมา