ข้อความจากผู้ใช้งานจริงของ Eva-Last

“สวัสดี Jeep (Decon Projects) นี่เป็นแค่บันทึกสั้นๆ เพื่อเป็นการขอบคุณสำหรับการบริการอย่างมืออาชีพและมีประสิทธิภาพให้กับเราในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุมที่ Langhams ซึ่งมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้คุณเป็นส่วนร่วมเครือข่ายผู้รับเหมาของเรา อีกทั้งเรายังหวังถึงความสัมพันธ์อันยาวนานและเป็นไปในทางที่ดีร่วมกับคุณและพนักงานของคุณด้วยเช่นกัน”

Isabel Du Plooy – LLR Trust 
ผู้จัดการโครงการอสังหาริมทรัพย์

“เรามีความสุขกับมันมาก! ผลงานที่ประสบความสำเร็จนี้แสดงให้เห็นถึงคุณภาพในการทำงานซึ่งตรงกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่คุณได้แนะนำมา

ส่วนการทำงานนั้นได้ “ผ่านการออกแบบ” มาในแบบที่ฉันชอบ ในอนาคตอันใกล้นี้ฉันอยากร่วมงานกับ Square Decking อีกครั้งแต่ฉันอดตื่นเต้นไม่ได้ว่ามันจะออกมาสวยงามเช่นนี้อีกไหม คุณใส่ใจรายละเอียดในการทำงานซึ่งเห็นได้ชัดว่าคุณภูมิในผลงานของคุณเป็นอย่างมาก งานบริการดีเช่นนี้ควรได้รับการแนะนำเป็นอย่างมาก!”

Nico Bothma 
Pretoria East

“เราดีใจที่ได้ Square Decking มาจัดสรรและติดตั้งพื้นระเบียงคอมโพสิตในบริเวณรอบๆ สระน้ำของเราซึ่งผลงานเป็นที่น่าประทับใจและสวยงามมากอีกทั้งได้รับการติดตั้งอย่างเรียบร้อยเป็นไปตามที่เราคาดหวังไว้ ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าเลยทีเดียว”

Jorn Danheimer
Centurion

“ฉันดีใจที่ได้รับงานบริการที่ดีเยี่ยมรวมถึงผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจาก Felix (Square Decking) เฟลิกซ์

และทีมงานมีความเป็นมืออาชีพที่เชี่ยวชาญมาก ทำงานหนักอย่างเป็นระเบียบ นี่มันไม่ใช่งานที่ง่ายเลยอีกทั้งเฟลิกซ์ยังช่วยเราออกแบบและสร้างพื้นระเบียงชั้น2 ที่น่าอัศจรรย์โดยใช้พื้นที่ภายในสวนที่ไม่ได้ใช้งานทั้งหมด 72 ตร.ม. ภายใต้ต้นพริกไทยขนาดใหญ่ของเราโดยไม่มีปัญหาใดๆ เลย เฟลิกซ์ทำงานได้ดีเกินความคาดหมายทั้งหมดของเรา อีกทั้งบริการหลังการขายก็ยอดเยี่ยมมากเช่นกัน ฉันต้องการเพิ่มแสงไฟให้กับทางเดินบนพื้นระเบียงก็สามารถทำได้แค่เพียงโทรเรียกเฟลิกซ์เพื่อเรียกใช้บริการ ขอแนะนำเฟลิกซ์เป็นอย่างมากเพราะพวกเขาทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม”

“พื้นระเบียงใหม่นี้เป็นผลงานที่ดีที่สุดเท่าที่เคยได้ติดตั้งมา ซึ่งถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ที่มีความแตกต่างอย่างเห็นได้สำหรับพื้นที่เพื่อความบันเทิงนอกอาคารของเรา ตอนนี้พร้อมที่จะเชิญผู้คนมาร่วมสัมผัสประสบการณ์กับเราแล้ว ฉันชอบสีที่เลือกมากรวมถึงผู้เชี่ยวชาญในการติดตั้งครั้งนี้มากเลย พวกเขาทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม”

Kathy
Palamino Poad

“เมื่อเร็วๆ นี้เราได้ติดตั้งพื้นระเบียงบริเวณสระว่ายน้ำโดยการจัดสรรและติดตั้งจาก Deck-It โดยใช้

Eva-Tech Decking ทีมงานนี้เป็นมืออาชีพมาก ทำการติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและให้ความสำคัญกับลายระเอียดเมื่อเราสั่งซื้อสินค้าใดก็ตาม อีกทั้งยังให้การบริการที่ยอดเยี่ยมอยู่ตลอดเวลา ในส่วนคุณภาพของผลิตภัณฑ์ก็สุดยอดมาก! ขอบคุณค่ะ!” 

Liezel Jonkheid
Parkhurst
Grant Tyler The Reeds 
Centurion
INSPIRATION

แบรนด์ที่ได้รับการยอมรับและความไว้วางใจทั่วโลก

คลังรูปภาพ

ชมการรวบรวมภาพถ่ายรวมถึงการบรรยายผลิตภัณฑ์ของแบรนด์พื้นไม้รูปแบบใหม่ที่

ให้ความสําคัญกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

สร้างภาพสีให้กับงานไม้

สนุกเพลิดเพลินไปกับเฉดสีและลวดลายที่หลากหลาย

พื่อเลือกสรรผลงานที่ถูกใจคุณมากที่สุด

วิดีโอของ EVA LAST

รับชมวิดิโอนําเสนอคุณประโยชน์ต่างๆ ของ Eva-Last®

สู่ชีวิตคุณได้จากวิดิโอที่เราได้ทําการคัดสรรมา