เฟอร์นิเจอร์

Sabblle เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านสําหรับพื้นที่กลางแจ้งซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่เราผลิตขึ้นมาอย่างภาคภูมิใจในประเทศแอฟริกาใต้ท่ามกลางอากาศที่แปรปวน

โดยการออกแบบได้ทำการผสมผสานวัสดุที่มีความทนทานเข้าด้วยกันเพื่อให้ได้ผลผลิตที่มีคุณภาพมากที่สุด เฟอร์นิเจอร์ของเราผลิตด้วยอลูมิเนียมและ

คอมโพสิตวูด (Composite Wood) ซึ่งทนทานต่อสภาพแวดล้อมและไม่เกิดการสึกกร่อนแม้ผ่านการใช้งานไปหลายปี คํามั่นสัญญาของเราคือการจัดสรร

ผลิตภัณฑ์สําหรับพื้นที่กลางแจ้งที่สวยงามแบบไม่มีสิ้นสุดแม้ผ่านเวลาไปนานแค่ไหน

สําหรับผู้ที่ชื่นชอบการอาบแดดขอแนะนําเก้าอี้อาบแดดสุดหรูที่มีคุณสมบติที่เหมาะและลงตัวกับคุณเป็นอย่างดี

ผลิตภัณฑ์ของเรามีขนาดใหญ่และกว้างเป็นพิเศษที่ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติพร้อมกับกรอบอลูมิเนียมที่แข็งแรงทนทานซึ่งมีหลากหลายสีให้เลือกด้วยกัน คุณสามารถปรับผนังพิงได้ในวันสบายๆ ท่ามกลางแสงอาทิตย์ ไม่ว่าจะเป็นการนอนอ่านหนังสือหรือจะเป็นการนอนอาบแดดเพื่อผิวแทนก็ทําได้ด้วยเช่นกัน สําหรับผลิตภัณฑ์นี้มี 1-2 ที่นั่งด้วยกันซึ่งมาพร้อมกับหมอนอิงเพื่อมอบความพิเศษให้กับคุณ

ชุดนอนอาบแดด (Sun Lounger Set)

แผ่นไม้ลายเส้นที่เรียบง่ายรูปร่างทันสมัยนี้เหมาะสําหรับสถานที่บันเทิงต่างๆ ซึ่งมีน้ําหนักเบาและทนทาน อีกทั้งชุดที่นั่งยังมีสไตล์หลากหลายให้เลือกทั้งแบบ 4 ที่นั่ง 6 ที่นั่ง 8 ที่นั่งและ 10 ที่นั่งด้วยกัน นอกจากนั้นแล้วยังเป็นเลือกสีสันเพื่อให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมของที่พักอาศัยทั้งภายนอกและภายในอาคารอีกด้วย Eva-tech Infinity Wood เป็นไม้สังเคราะห์แบบ

คอมโพสิตที่ประกอบด้วยแผ่นพลาสติกเคลือบผงอลูมิเนียม

ชุดบาร์ (Bar Set)

ชุดลานอเนกประสงค์นี้ผสมผสานความอ่อนโยนของอลูมิเนียมเข้ากับวัสดุพลาสติกซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ชุดรับประทานอาหารที่เหมาะกับการใช้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร อีกทั้งใช้สําหรับการพบปะพูดคุยได้อีกด้วย ผลิตภัณฑ์นี้มีจัดจําหน่ายทั้ง 4 ที่ นั่ง 6 ที่นั่ง 8 ที่นั่งและ10 ที่นั่งด้วยกัน อีกทั้งมีเฉดสีให้เลือกอย่างหลากหลายซึ่งคุณสามารถปรับแต่ง

ให้เหมาะสมและลงตัวกับรสนิมยมของคุณได้

ชุดลานบ้านอเนกประสงค์ (Patio Set)

ชุดในสวนนี้มีขนาดใหญ่กว่าชุดลานอเนกประสงค์ (Patio Set) ซึ่งความพิเศษของชุดนี้คือมีพื้นที่สําหรับวางแขนที่กว้างขึ้นทั้ง 2 ข้าง อีกทั้งยังมีโต๊ะรับประทานอาหารสุดพิเศษที่มีความโดดเด่นด้วยโครงสร้างอลูมิเนียมที่แข็งแรงไม่เป็นสนิมแม้ทิ้งไว้ในที่กลางแจ้ง ความรู้สึกนุ่มนวลของไม้ทําให้รูปลักษณ์ที่ดูหรูหรากลายเป็นจุดเด่นให้กับบ้านหรือพื้นที่บันเทิงของคุณ

ชุดนั่งเล่นนี้มีสําหรับแบบ 4 ที่นั่ง 6 ที่นั่ง 8 ที่นั่งและ 10 ที่ นั่งซึ่งสามารถใช้ได้กับเก้าอี้เดี่ยวหรือม้านั่งได้ด้วยเช่นกัน

ชุดในสวน (Park Set)

ชุดโซฟาที่กว้างขวางและสะดวกสบายนี้เป็นสิ่งที่คุณต้องมีไว้สําหรับพื้นที่นั่งพักผ่อนหย่อนใจและเป็นชุดโซฟาที่กันน้ําได้

รวมทั้งสามารถระบายอากาศได้ด้วยเช่นกัน ชุดโซฟานี้ว่าเหนือชั้นกว่าโซฟาอื่นๆ  นี้มีไว้สําหรับ 1ที่นั่ง 2 ที่นั่งและ 3 ที่ นั่ง

ชุดโซฟา (Sofa Set)

INSPIRATION

แบรนด์ที่ได้รับการยอมรับและความไว้วางใจทั่วโลก

คลังรูปภาพ

ชมการรวบรวมภาพถ่ายรวมถึงการบรรยายผลิตภัณฑ์ของแบรนด์พื้นไม้รูปแบบใหม่ที่

ให้ความสําคัญกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

 ซื้อได้ที่ไหน

ผลิตภัณฑ์ของ Eva-Last® มีจัดจําหน่ายทั่วประเทศ ค้นหารายการของเราได้ที่แหล่งเก็บสินค้าให้ความสําคัญกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

วิดีโอของ EVA LAST

รับชมวิดิโอนําเสนอคุณประโยชน์ต่างๆ ของ Eva-Last®

สู่ชีวิตคุณได้จากวิดิโอที่เราได้ทําการคัดสรรมา