ไม้สำหรับหุ้ม

Eva-Last® ถือว่าเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาจากไม้ ซึ่งเรามี 2 ทางเลือกสําหรับงานไม้สังเคราะห์อย่างแรกคือ

Eva-tech เป็นงานไม้สังเคราะห์คอมโพสิตรุ่นแรกที่มีอยู่ในโครงการซึ่งประกอบไปด้วยรูปแบบไม้ตันและไม้กลวง สําหรับรูปแบบล่าสุดของเราคือ Infinity 

ซึ่งเป็นงานไม้สังเคราะห์คอมโพสิตที่ถูกออกแบบมาใช้สําหรับสถานนอกอาคารและและในอาคารอย่างไรก็ตามทั้ง 2 รูปแบบมีให้เลือกสรรเฉดสีที่หลากหลาย

รวมทั้งหลากหลายลวดลายและขนาดเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคุณที่ต้องการประยุกต์ใช้ไว้โดยเฉพาะ

ขนาดของขอบ

มวลน้ำหนักต่อเมตร

มวลน้ำหนักต่อเส้น

ความยาวมาตราฐาน

แฟสเชีย (Fascia) ของ Eva-tech มีคุณสมบัติที่หลากหลายซึ่งสามารถตัดหรือดัดเพื่อตกแต่งตามสไตล์ของคุณได้ ใช้เป็นไม้สำหรับปกคลุมพื้นที่ต่างๆ ได้ทั้งพื้นที่ภายนอกและภายใน รวมถึงหลีกเลี่ยงการมองเห็นภาพอันไม่พึงประสงค์ด้านล่าง

พื้นไม้ มีหลากหลายสีให้เลือกสรรซึ่งไช้ได้กับตัวบ้าน อาคารและทุกพื้นที่เพื่อเพิ่มความสวยงามแก่บริเวณนั้นๆ

 

ไม้ทริมแฟสเชีย (Trim Fascia) ของ Eva-tech มีสไตล์และเฉดสีที่เข้ากันได้ดีกับไม้ระเบียงของ Eva- tech สําหรับรูปแบบการตกแต่งนั้นสามารถซ่อนโครงสร้างส่วนล่างได้รวมถึงหลีกเลี่ยงการมอง เห็นภาพอันไม่พึงประสงค์ด้านล่างไม้ระเบียง นอกจากนี้ยังมีประโยชน์หลากหลายรูปแบบที่ใช้ใน การปกคลุมชั้นนอกและยังสามารถสร้างพื้นที่อันสวยงามให้กับสํานักงานของคุณรวมทั้งสร้างความเป็นส่วนตัวหรือสร้างระเบียงทางเข้าให้กับบ้านของคุณได้ด้วยเช่นกัน

ขนาดของขอบ

มวลน้ำหนักต่อเมตร

มวลน้ำหนักต่อเส้น

ความยาวมาตราฐาน

ขนาดของขอบ

มวลน้ำหนักต่อเมตร

มวลน้ำหนักต่อเส้น

ความยาวมาตราฐาน

 

คุณต้องการฉากกั้นหรือวัสดุปกคลุมที่สวยสะดุดตาให้กับบ้านหรือที่ทํางานของคุณหรือไม่? ไม่ต้องตามหาที่ไหนไกลเลยแค่มีแคลดแฟสเชียของ Eva-tech อย่างที่เราได้แนะนํามาน้ันแคลดแฟสเชียถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้มีโครงสร้างสําหรับการปกคลุมโดยเฉพาะซึ่งมาพร้อมกับประโยชน์ที่หลากหลาย อีกทั้งได้มีการออกแบบให้แคลดแฟสเชียสามารถปกคลุมบริเวณพื้นระเบียงได้ด้วยเช่นกันและสามารถสร้างเป็นประตูหรือใช้เป็นประโยชน์อื่นๆ ให้กับบ้านหรือพื้นที่ส่วนตัวสําหรับการทําสวนของคุณได้

INSPIRATION

คลังรูปภาพ

ชมการรวบรวมภาพถ่ายรวมถึงการบรรยายผลิตภัณฑ์ของแบรนด์พื้นไม้รูปแบบใหม่ที่

ให้ความสําคัญกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

แบรนด์ที่ได้รับการยอมรับและความไว้วางใจทั่วโลก

 ซื้อได้ที่ไหน

ผลิตภัณฑ์ของ Eva-Last® มีจัดจําหน่ายทั่วประเทศ ค้นหารายการของเราได้ที่แหล่งเก็บสินค้าให้ความสําคัญกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

วิดีโอของ EVA LAST

รับชมวิดิโอนําเสนอคุณประโยชน์ต่างๆ ของ Eva-Last®

สู่ชีวิตคุณได้จากวิดิโอที่เราได้ทําการคัดสรรมา