ราวกันตก

ราวระเบียงแบบคอมโพสิตมีรูปลักษณ์ที่น่าสนใจและดูเป็นธรรมชาติเสมือนไม้จริง ผลิตภัณฑ์นี้มีประสิทธิภาพการใช้งานดีเยี่ยม อีกทั้งยังทําความสะอาดง่าย ถึงแม้แทบไม่ผ่านการดูแลทําความสะอาดใดๆ มาแต่ผลิตภัณฑ์นี้ก็ยังคงสภาพสวยงามโดดเด่น

เช่นเดิม ราวระเบียงแบบคอมโพสิตนี้เป็นทรงตรงที่จัดวางอยู่ระหว่างเสาไม้คอมโพสิตที่แข็งแกร่งจึงทําให้บรรยายกาศทางเดินมีความโรแมนติกด้วยเช่นกัน ราวระเบียงคอมโพสิตนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มอบความสนุกสนานให้กับคุณเนื่องจากสามารถออกแบบและจับคู่สีเองได้ รวมทั้งตัวเลือกเสริมที่เหมาะสําหรับระเบียงไม้ของคุณได้ด้วยเช่นกัน

Composite Baluster Finish

ราวระเบียงกระจกเหมาะสําหรับบ้านสมัยใหม่เพราะจะช่วยให้ระเบียงบ้านหรือขั้นบันไดสวยงามโดดเด่นเป็นพิเศษ ผลิตภัณฑ์ที่

ทันสมัยนี้คุณสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามผ่านงานงานไม้นี้ได้ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้มาพร้อมกับโครงสร้างคอมโพสิตและ กระจกที่ทนความร้อนคุณภาพสูงซึ่งมีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ทําให้ปลอดภัยสําหรับครอบครัวอีกทั้งยังเพิ่มมุมมองด้านสุนทรียภาพและง่ายต่อการดูแลรักษาทําความสะอาดเลยทําให้ผลิตภัณฑ์ของ Eva-tech นี้เป็นที่เชื่อถือได้เพื่อให้คุณได้เพลินเพลิดไปกับการชมทัศนียภาพอันงดงามได้อย่างสะดวกสบาย

Rigid Glass Finish

ผลิตภัณฑ์อเนกประสงค์ที่น่าประทับใจที่สุดของเราคงต้องเป็นราวระเบียงสายเคเบิลเหล็กที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ง่ายต่อการรักษาทําความสะอาด อีกทั้งยังมีความเรียบง่ายแต่มีรูปลักษณ์ที่โดนเด่นเหนือจินตนาการกว่าอุตสาหกรรมราวระเบียงที่คุณเคยพบเห็นมาก่อน ราวระเบียงสายเคเบิ้ลนี้เหมาะสําหรับระเบียงเฉลียงหรือแม้แต่ทางเดินคดเค้ียวภายนอกอาคารก็ตาม

ผลิตภัณฑ์นี้มีรูปลักษณ์สวยงามเมื่อถูกนํามาประกอบเข้ากันอย่างสมบูรณ์แบบ คุณสามารถมองทะลุผ่านราวระเบียงนี้ได้ซึ่งทําให้ผลิตภัณฑ์นี้ตอบโจทย์ความทนทานและยังทนฝนทนแดดเป็นพิเศษอีกด้วย

Steel Cable

INSPIRATION

แบรนด์ที่ได้รับการยอมรับและความไว้วางใจทั่วโลก

คลังรูปภาพ

ชมการรวบรวมภาพถ่ายรวมถึงการบรรยายผลิตภัณฑ์ของแบรนด์พื้นไม้รูปแบบใหม่ที่

ให้ความสําคัญกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

 ซื้อได้ที่ไหน

ผลิตภัณฑ์ของ Eva-Last® มีจัดจําหน่ายทั่วประเทศ ค้นหารายการของเราได้ที่แหล่งเก็บสินค้าให้ความสําคัญกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

วิดีโอของ EVA LAST

รับชมวิดิโอนําเสนอคุณประโยชน์ต่างๆ ของ Eva-Last®

สู่ชีวิตคุณได้จากวิดิโอที่เราได้ทําการคัดสรรมา